Giới thiệu Doanh Nghiệp

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Gas Đô thị:

* Quá trình phát Triển của Công ty:

+ Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Gas đô thị (PVGAS CITY) được thành lập theo Nghị quyết 1877/NQ-DKVN ngày 19 tháng 6 năm 2007 của Chủ tịch hội đồng Quản trị tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

+ Ngày 12/05/2010, Tập đoàn năng lượng ENN của Trung Quốc (Xin’Ao Gas) trở thành đối tác chiến lược của PVGASCITY.

+ Ngày 29/12/2010, PVGASCITY chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã “PCG”.

+ PVGASCITY đã được Bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện thương nhân xuất khẩu, nhập khẩu LPG và được Bộ Xây Dựng cấp Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1 về lắp đặt thiết bị vào công trình.

ENN – XinAo đã lựa chọn chế độ quản lý tiên tiến tiến hành chuyển giao công nghệ  cho công ty. Với sứ mệnh “Tạo ra hệ thống năng lượng hiện đại và cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người” , trong những năm gần đây, hoạt động kinh doanh của công ty đã phát triển nhanh chóng. Tính đến thời điểm hiện tại, PVGASCITY đã thi công, cung cấp LPG qua đường ống cho trên 15000 khách hàng dân dụng tại các khu đô thị lớn và quản lý vận hành trên 50 hệ thống gas trung tâm trên toàn quốc.

* Tầm nhìn và sứ mệnh:

+ Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn, thiết kế, đầu tư, xây dựng, vận hành và khai thác Hệ thống cấp Khí (LPG/CNG/LNG/SNG) cho các Khu đô thị, trung tâm thương mại và khu công nghiệp trên cả nước.

+ Phát triển đa dạng các ngành nghề như hệ thống đa năng lượng, nhiệt, điện lạnh và cung cấp năng lượng thông minh (Smart Energy) trong các Khu Công nghiệp.

Cơ cấu tổ chức của công ty ( Sơ đồ đính kèm ở dưới)

Sản Phẩm : – Giải pháp Gas Công Nghiệp

                   – Giải pháp Gas Đô Thị

                   – Vật tư thiết bị ngành Gas và Công nghiệp khác

Sơ đồ

Giải pháp Gas Công Nghiệp:

Hệ thống cấp LPG Công nghiệp

+ PVGAS CITY đã và đang tham gia thiết kế, thi công, xây dựng và đầu tư hệ thống cấp LPG cho các nhà máy, Khu công nghiệp trên cả nước;

+ Hiện PVGAS CITY đã và đang cung cấp Khí đốt LPG cho các Nhà máy, Khu Công nghiệp với sản lượng trên  50.000  Tấn LPG/năm

Giải pháp Gas Đô Thị :

Hệ thống gas trung tâm (City gas) bao gồm bồn chứa tập trung được thiết kế ngầm bên dưới chung cư, qua hệ thống máy móc thiết bị, các loại van chuyên dùng, đi theo hệ thống mạng đường ống chôn ngầm dưới đất dẫn tới các điểm sử dụng cuối cùng và được quản lý qua đồng hồ đếm gas (tương tự như mô hình quản lý nước sạch hiện nay). Với các van an toàn khi có sự cố rò rỉ gas, đầu dò gas báo động, hệ thống sẽ tự động đóng lại, các hộ gia đình sử dụng hệ thống này sẽ tiết kiệm được 3-5% chi phí so với sử dụng gas bình.

Hệ thống cung cấp gas trung tâm mang những ưu điểm như giảm chi phí cho người sử dụng, đảm bảo nguồn cung cấp liên tục, khả năng phòng chống cháy nổ cao, độ an toàn cao do áp suất trong đường ống thấp (chỉ bằng 1/150 so với áp suất bình gas truyền thống, cụ thể là 30-50mbar so với 5-7 bar (1bar =1000mbar, đơn vị tính áp suất); chất lượng gas ổn định, tính thẩm mĩ cao, chủ động trong quá trình sử dụng.

Vật tư thiết bị ngành Gas và Công nghiệp khác

Nhập khẩu và Kinh doanh tiêu thụ vật tư thiết bị ngành Gas

Hệ thống cung cấp GAS  thường có các thiết bị chính sau:

Thiết bị tồn trữ gas (bồn chứa, chai chứa)

Đường ống dẫn (ống thép Carbon, ống đồng, ống mềm chuyên dụng, ống cao su hoặc nhựa chuyên dụng)

Van điều áp

Các van khóa và van điều khiển

Cám ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *