Sinh nhật lần thứ 11: THAY ĐỔI ĐỂ ĐỘT PHÁ


Ngày 10/8/2018, PVGAS CITY tưng bừng tổ chức sinh nhật Công ty lần thứ 11.

Tham dự buổi lễ, có Ông Nguyễn Nhật Dương - CTHĐQT Công ty ; Ông Văn Tuấn Anh - Giám đốc Công ty , Ban Giám đôc và các cán bộ nhân viên của Công ty.

11 năm xây dựng và phát triển, từ đơn vị chỉ tập trung chủ yếu vào đầu tư xây lắp hệ thống gas Trung tâm cho các khu đô thị, 2 năm gần đây, Công ty đã mở rộng thị trường, vươn tới các khu Công nghiệp, các trung tâm thương mại lớn trong phạm vi cả nước. Hệ thống cung cấp Khí trung tâm do Công ty đầu tư đã có mặt ở hầu hết các khu đô thị, Khu Công nghiệp, được các chủ đầu tư các khu Công nghiệp, thương mại... đánh giá giá cao và tin tưởng hợp tác.

11 năm, tự hào về những thành quả đã đạt được, đây cũng là dịp để Công ty kiểm điểm những mặt còn tồn tại, nhận định cơ hội và thách thức trong tương lai. Và cho dù bất cứ cơ hội và thách thức nào, Công ty cũng cần phải có hành trang thiết yếu là sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và đam mê. Bên cạnh đó mỗi cá nhân CBNV, lãnh đạo Công ty đều ý thức phải  thay đổi, thay đổi trong cách nghĩ, cách làm, sự phối hợp.... Có như vậy, trong tương lai Công ty chúng ta mới thay đổi được. Thay đổi để Đột phá.

 

 

 Sau đây là một số hình ảnh tại Sinh nhật

                                              Lãnh đạo Công ty tại buổi lễ

                                                       Tập thể cán bộ nhân viên Công ty

                                                     Chuẩn bị ra sân

Triển vọng xăng Etanol trên thế giới

Ngày nay, dầu và khí đốt là nguồn năng lượng chính của thế giới và sự lệ thuộc vào chúng khiến nhiều quốc gia đau đầu. Vì thế,...

Gas đạt đỉnh giá từ khi niêm yết, nội bộ đua chốt lãi

 Nhiều nhận định cho rằng năm 2013 GAS "vẫn ổn" với nguồn thu từ hoạt động kinh doanh chính tăng trưởng, biên...