Tập đoàn Dầu khí Việt Nam bổ nhiệm lãnh đạo PV GAS

Chiều 29/9/2014, tại TP.HCM, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) phối hợp với PV GAS đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm 2 lãnh đạo cấp cao mới cho Tổng công ty Khí Việt Nam – Công ty Cổ phần (PV GAS).

Dự lễ công bố và trao quyết định, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Chủ tịch Hội đồng thành viên PVN; đại diện Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tập đoàn, đại diện lãnh đạo các Ban/Văn phòng Tập đoàn; về phía PV GAS có ông Lê Như Linh - Chủ tịch HĐQT, ông Đỗ Khang Ninh – Tổng Giám đốc, các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các ban, đơn vị thành viên PV GAS; đại diện lãnh đạo các đơn vị bạn trong PVN.

         Tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Sơn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Xuân Hòa giữ chức Thành viên Hội đồng Quản Trị PV GAS và ông Phạm Đăng Nam giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc PV GAS.

         Chủ tịch Hội đồng thành viên PVN Nguyễn Xuân Sơn - thay mặt lãnh đạo Tập đoàn và Chủ tịch HĐQT PV GAS Lê Như Linh - thay mặt PV GAS đã phát biểu chúc mừng các vị vừa được bổ nhiệm vào cương vị mới, bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng: với kinh nghiệm và năng lực đã được thử thách, các ông Nguyễn Xuân Hòa và Phạm Đăng Nam sẽ phát huy được khả năng lãnh đạo và chuyên môn để đóng góp cho sự phát triển bền vững của PV GAS trong thời gian tới, cũng như đóng góp vào thành công chung của ngành Dầu khí Việt Nam.
        Các ông Nguyễn Xuân Hòa và Phạm Đăng Nam cũng đã có lời phát biểu trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Hội đồng thành viên, Ban lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, cùng thể hiện quyết tâm hòa nhập với văn hóa doanh nghiệp PV GAS, tiếp tục đoàn kết, phát huy tài năng, trí tuệ, những kinh nghiệm từ cuộc sống lao động để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Triển vọng xăng Etanol trên thế giới

Ngày nay, dầu và khí đốt là nguồn năng lượng chính của thế giới và sự lệ thuộc vào chúng khiến nhiều quốc gia đau đầu. Vì thế,...

Gas đạt đỉnh giá từ khi niêm yết, nội bộ đua chốt lãi

 Nhiều nhận định cho rằng năm 2013 GAS "vẫn ổn" với nguồn thu từ hoạt động kinh doanh chính tăng trưởng, biên...