PVGASCITY tổ chức chương trình đào tạo Teambuilding

Nhằm nâng cao kỹ năng mềm và xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó cho toàn thể CBNV, nhân dịp kỷ niệm 6 năm ngày thành lập (10/08/2007- 10/08/2013), PVGASCITY đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Teambuilding tại Hòa Bình

Tham chương trình đào tạo có Chủ tịch Hội đồng quản trị, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. 05 gương mặt tiêu biểu xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế, giám sát thi công của Công ty đã được Giám đốc biểu dương và tặng quà khích lệ gồm:
1. Ông Bùi Tuấn Anh – Phòng KTDA;
2. Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phòng KTDA;
3. Ông Vũ Đình Đạt - Phòng KTDA;
4. Ông Phan Văn Đức - Phòng KTDA;
5. Phạm Thanh Bình - Phòng KTDA CN HCM.
Phát biểu tại buổi đào tạo, Ông Văn Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã có lời khen ngợi, tự hào về những thành quả mà Công ty đạt được và biểu dương đối với toàn thể CBCNV PVGAS CITY đã phấn đấu hết mình đưa công ty ngày càng phát triển.
Ông NguyễnThành Đôn, giám đốc bày tỏ lòng tri ân đối với những cộng sự đã đóng góp cho sự phát triển của Công ty trong thời gian qua.  Tuy nhiên, Ông cũng đề cập đến những khó khăn, thách thức rất lớn của Công ty trong thời gian tới như: thị trường, chính sách vĩ mô của nền kinh tế. .. Vì vậy, Công ty đoàn kết nhất trí và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách phía trước để phát triển bền vững. 
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình Teambuilding


                                      

Triển vọng xăng Etanol trên thế giới

Ngày nay, dầu và khí đốt là nguồn năng lượng chính của thế giới và sự lệ thuộc vào chúng khiến nhiều quốc gia đau đầu. Vì thế,...

Gas đạt đỉnh giá từ khi niêm yết, nội bộ đua chốt lãi

 Nhiều nhận định cho rằng năm 2013 GAS "vẫn ổn" với nguồn thu từ hoạt động kinh doanh chính tăng trưởng, biên...