PVGASCITY kỷ niệm một năm thành lập

Ngày 10/8/2008, Tại khách sạn Công Đoàn, công ty Cổ phần đầu tư phát triển Gas đô thị đã tổ chức kỷ niệm 01 năm thành lập (10/8/2007 – 10/8/2008).

 Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự hiện diện của ông Trần Trọng Hữu - Chủ tịch HĐQT PVGASCITY, Tổng giám đốc Công ty Kinh doanh khí hoá lỏng Miền Bắc(GAS NORTH), ông Đoàn Quang Vinh- CTHĐQTGAS NORTH và các vị khách mời đến từ các đơn vị trong và ngoài ngành Dầu khí, cùng toàn thể cán bộ nhân viên PVGASCITY.

Sau một năm hoạt động, cùng với việc kiện toàn bộ máy tổ chức, PVGASCITY đã không ngừng vươn lên khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư xây lắp hệ thống gas trung tâm cho các khu đô thị, khu công nghiệp cũng như kinh doanh LPG cho các bạn hàng trong phạm vi cả nước. Các dự án:  Đầu tư trạm gas trung tâm khu B4, B14  Kim Liên với quy mô 428 căn hộ, tổng số vốn gần 9 tỷ đồng; Xây dựng hệ thống cung cấp Gas trung tâm khu nhà ở của CBCNV khu Khí - Điện - Đạm Cà Mau với tổng số vốn đầu tư là 18 tỷ VNĐ có 626 căn hộ; khu nhà ở cho CBNV nhà máy lọc Dầu Dung Quất ( giai đoạn 1) có 354 căn hộ với tổng vốn đầu tư là 11tỷ đồng;  Dự án đầu tư trạm gas trung tâm cho Khu Đô thị Văn Khê; Khu đô thị cầu Bươu …đang được công ty thực hiện là thành quả của quá trình lao động không mệt mỏi của tập thể lãnh đạo, nhân viên PVGASCITY.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Trọng Hữu biểu dương những cố gắng của về mọi mặt của PVGASCITY trong thời gian qua, đặc biệt là việc tìm kiếm các dự án đầu tư hệ thống Gas trung tâm. CTHĐQT mong muốn tập thể PVGASCITY nỗ lực hơn nữa để mở rộng các dự án đầu tư hệ thống Gas trung tâm, kinh doanh LPG và hướng tới phát triển mạnh  NNG theo định hướng phát triển chung của Tập Đoàn và Tổng công ty Khí.

Thay mặt công ty, ông Bùi Xuân Năng - Phó Tổng Giám đốc công ty cảm ơn  sự có mặt của các vị khách mời, những nhận xét và đánh giá xác đáng của CTHĐQT đối với PVGASCITY. Bằng sức trẻ sẵn có, sự năng động sáng tạo của Ban lãnh đạo, cũng như sự đoàn kết nhất trí của tập thể cán bộ nhân viên công ty, PVGASCITY quyết tâm đạt được mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thông gas trung tâm.
 

Triển vọng xăng Etanol trên thế giới

Ngày nay, dầu và khí đốt là nguồn năng lượng chính của thế giới và sự lệ thuộc vào chúng khiến nhiều quốc gia đau đầu. Vì thế,...

Gas đạt đỉnh giá từ khi niêm yết, nội bộ đua chốt lãi

 Nhiều nhận định cho rằng năm 2013 GAS "vẫn ổn" với nguồn thu từ hoạt động kinh doanh chính tăng trưởng, biên...