Lời chúc mừng năm mới Giáp Ngọ 2014 của Tổng Giám đốc PVGas

Kính gửi Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em CBNV Tổng Công ty Khí Việt Nam! Một mùa Xuân mới đang về với nhiều niềm vui và thành công mới. Chúng ta cùng hân hoan đón chào những thành tựu của đất nước, của ngành Dầu khí trong xu thế đổi mới và phát triển, thực hiện mong ước của Bác Hồ vĩ đại

Năm 2013 được đánh dấu như một bước tiến của toàn ngành Dầu khí, củng cố Chiến lược phát triển bền vững trên cơ sở định hướng mới. Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam nói chung, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và các đơn vị thành viên nói riêng, đã cùng cả nước triển khai các phong trào thi đua, vượt lên khó khăn, thử thách. Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế, trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh nhất, đóng góp vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp kinh tế - xã hội của cả nước.

Đây cũng là thời điểm Tổng Công ty Việt Nam – CTCP tiếp tục chứng minh tính năng động và đúng đắn của tiến trình cổ phần hóa doanh nghiệp, thực hiện nghiêm túc chiến lược phát triển của ngành, đảm bảo vận hành an toàn và hiệu quả các công trình Khí; hoàn thiện qui hoạch phát triển PV Gas; tập trung đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu PV GAS trong và ngoài nước.
Năm 2013 có thể nói là một năm thực sự thành công của PV GAS. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng PV GAS vẫn đảm bảo hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, với những con số hết sức ấn tượng. Nhiều chỉ tiêu chính đã về đích kế hoạch trước từ 2 đến 5 tháng. PV Gas tiếp tục là một trong số các đơn vị dẫn đầu của PVN, cũng như trên sàn giao dịch chứng khoán về lợi nhuận, đóng góp đáng kể vào Ngân sách Quốc gia, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô của cả nước.
Đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV được cải thiện đáng kể. Tổng Công ty tham gia hiệu quả vào nhiều chương trình an sinh xã hội; tích cực hội nhập để hướng đến mục tiêu chiến lược: phát triển ngành công nghiệp khí trở thành một trong những ngành công nghiệp đầu tàu trong nền kinh tế ; PV GAS có tên trong các thương hiệu Khí mạnh của châu Á.
Để có được những thành tích đó, Tổng Công ty đã luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, sự hỗ trợ tích cực của các bộ ngành, các cấp chính quyền địa phương, các đơn vị hợp tác, các cổ đông; đồng thời có sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thường xuyên, vững vàng, năng động của Đảng ủy, HĐQT và Ban TGĐ Tổng Công ty; sự đóng góp của tập thể người lao động PV GAS với tinh thần và trách nhiệm cao, không ngại khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đảng ủy, Công đoàn, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo các đơn vị, CBCNV trong toàn Tổng Công ty đã nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, học tập, rèn luyện, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, làm nên thắng lợi của năm 2013. Xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các địa phương, đơn vị, các cổ đông, quý anh em bè bạn đã hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ và góp sức vì thành quả hiện thực của PV GAS.
Với vai trò người chiến sỹ tiên phong rất đáng tự hào của ngành công nghiệp Khí, PV GAS tin tưởng rằng, niềm vui về những thành tựu đã đạt được sẽ khích lệ, cổ vũ ý chí vươn lên; tiếp thêm cho mỗi người lao động chúng ta sức mạnh, niềm tin để phát huy nội lực, vững vàng đi tới.
Lãnh đạo Tổng công ty kêu gọi toàn thể CBCNV cùng cố gắng hơn nữa, đoàn kết – dám chịu trách nhiệm - chủ động – tích cực – sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu chiến lược đã đề ra. Tinh thần quyết tâm một lòng chính là sức mạnh truyền thống tốt đẹp, được truyền lại từ những tấm gương đạo đức, say mê với nghề của các thế hệ đi trước. Tinh thần ấy lại càng được ghi nhớ và phát huy vào chính thời khắc bắt đầu một năm mới.
PV GAS cũng đặc biệt mong mỏi nhận được sự giúp đỡ nhiệt thành của các bộ ngành TW và địa phương, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, các đồng chí, bạn bè, các đối tác, các cổ đông, cùng đồng hành và cùng phát triển.
Xin kính gửi đến toàn thể đại gia đình PV Gas và quý vị lời chúc năm mới thật tươi vui và đầm ấm! Kính chúc « Sức khỏe và Hạnh phúc - An khang và Thịnh vượng ».

Triển vọng xăng Etanol trên thế giới

Ngày nay, dầu và khí đốt là nguồn năng lượng chính của thế giới và sự lệ thuộc vào chúng khiến nhiều quốc gia đau đầu. Vì thế,...

Gas đạt đỉnh giá từ khi niêm yết, nội bộ đua chốt lãi

 Nhiều nhận định cho rằng năm 2013 GAS "vẫn ổn" với nguồn thu từ hoạt động kinh doanh chính tăng trưởng, biên...