Hội nghị người lao động năm 2009

Hòa cùng không khí mừng Đảng mừng xuân mới, mừng thắng lợi của ngành Dầu khí Việt Nam,  thực hiện quy định nhà nước, Tổng liên đoàn lao động, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia và Tổng công ty Khí Việt Nam về việc tổ chức đại hội CNVC,  Hội nghị người lao động (NLĐ), ngày 29/12/2009, tại khách sạn, PVGASCITY long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2009.

Đến dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Tổng Công ty khí Việt Nam cùng toàn thể cán bộ nhân viên PVGASCITY. Thay mặt công ty ông Bùi Xuân Năng – Phó TGĐ báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và kế hoạch hoạt đông năm 2010.

Phó TGĐ Bùi Xuân Năng báo cáo kết quả HĐSXKD

Phát biểu tại hội nghị, ông Bùi Minh Tiến – Phó TGĐ Tổng Công ty Khí Việt Nam biểu dương những kết quả mà PVGASCITY đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời có ý kiến chỉ đạo sát sao đến từng lĩnh vực hoạt động của PPVGASCITY, mong muốn PVGASCITY cố gắng hơn để nữa xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của Tập đoàn và Tổng Công ty.

Ông Bùi Minh Tiến- Phó TGĐ Tổng Công ty khí VN phát biểu

Thay mặt công ty, ông Nguyễn Thành Đôn, Chủ tịch HĐQT công ty cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của ông Bùi Minh Tiến và kêu gọi toàn thể CBCNV PVGASCITY phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí, chủ động sáng tạo, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2010, thực hiện đầy đủ và nghiêm túc các cam kết thi đua năm 2010 của đơn vị mình, đưa tập thể PVGASCITY phát triển ngày càng vững mạnh.
 

Triển vọng xăng Etanol trên thế giới

Ngày nay, dầu và khí đốt là nguồn năng lượng chính của thế giới và sự lệ thuộc vào chúng khiến nhiều quốc gia đau đầu. Vì thế,...

Gas đạt đỉnh giá từ khi niêm yết, nội bộ đua chốt lãi

 Nhiều nhận định cho rằng năm 2013 GAS "vẫn ổn" với nguồn thu từ hoạt động kinh doanh chính tăng trưởng, biên...