PVGascity kí hợp đồng xây dựng hệ thống cung cấp khí đốt trung tâm và cung cấp khí đốt cho khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Ngày 1/11/2011, Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Gas Đô Thị ( PVGascity ) và Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng, đã ký kết hợp đồng xây dựng hệ thống cung cấp khí đốt trung tâm và cung cấp khí đốt cho khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đại diện hai bên tham gia buổi ký kết.

Với mô hình cung cấp gas tiên tiến , PVGascity cung cấp gas đô thị và công nghiệp, chuyên xây dựng hệ thống đường ống cung cấp gas đến từng hộ gia đình, đã khắc phục được những hạn chế của việc sử dụng gas bằng bình. Đồng thời cung cấp giải pháp cho môi trường xanh và sạch với AutoGas cho xe ô tô, cung cấp các vật tư thiết bị an toàn, đạt chuẩn quốc tế cho ngành gas.
Đô thị Phú Mỹ Hưng do Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư, có diện tích 2.600ha với 5 cụm đô thị, được biết đến như một mô hình khu đô thị hiện đại ở Việt Nam, đang dần trở thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á.


Ông Văn Tuấn Anh ( trái ) và Cai Jian Min ( phải ).

Tại buổi ký kết, đại diện hai bên công ty có ông Văn Tuấn Anh giám đốc Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Gas Đô Thị ( PVGascity )  và ông Cai Jian Min, phó tổng giám đốc Công ty TNHH Liên Doanh Phú Mỹ Hưng.
Hai bên đã thống nhất hợp tác đầu tư, xây dựng và kinh doanh hệ thống mạng lưới ống dẫn NG trung tâm và cung cấp Khí thiên nhiên (NG) cho Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.


Hợp đồng có thời hạn 30 năm kể từ ngày ký.

PVGascity - Cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Triển vọng xăng Etanol trên thế giới

Ngày nay, dầu và khí đốt là nguồn năng lượng chính của thế giới và sự lệ thuộc vào chúng khiến nhiều quốc gia đau đầu. Vì thế,...

Gas đạt đỉnh giá từ khi niêm yết, nội bộ đua chốt lãi

 Nhiều nhận định cho rằng năm 2013 GAS "vẫn ổn" với nguồn thu từ hoạt động kinh doanh chính tăng trưởng, biên...